Những xu hướng nội thất được dùng phổ biến hiện nay

Trong đá phần những “xu hướng” dùng nội thất trên thị trường, không thể không nhắc tới chất liệu gỗ tự nhiên trong những công trình – một điểm đặc sắc mang lại các không gian căn nhà tuyệt vời, sang trọng, tiện nghi và bền đẹp theo thời gian.

 

Tuy nhiên, trên thị phần hiện nay nhiều doanh nghiệp dùng các dòng gỗ không đảm bảo được chất lượng, không rõ xuất sứ và xử lý ẩu, tạo ra các dự án thiếu tính thẩm mỹ, giảm thiểu về mặt công năng và quan trọng hơn cả là mất lòng tin của người dùng.

Thiết kế mở cho không gian

Mẫu thiết kế nội thất chính là tiền đề cho việc sáng tạo trên mỗi mô hình không gian, hiện nay  phần nhiều mô phỏng chung cư, biệt thự liền kề với kiến trúc thô giống nhau, vì vậy mà gia chủ là người mong muốn có được không gian nội thất đích thực khác biệt và không trộn lẫn với bất kỳ dự án nào. Chính vì vậy, phần trong không gian sẽ được thiết kế mở kết hợp giữa những không gian lại với nhau.

Thiết kế không gian mở.

 

Dùng nội thất bọc da

Nội thất bọc da là một xu hướng nội thất năm nay được nhiều  đơn vị nổi tiếng trong ngành nghề kiến trúc sử dụng trong các sản phẩm trong các năm mới đây. Với chất liệu da tự nhiên đảm bảo được độ bền, điểm thu hút cho sản phẩm nội thất gỗ, tiện lợi tiêu dùng và hài hòa trong cách trang trí nội thất không gian. Đặc trưng được dùng trong các sản phẩm nội gia thất đình như: Sofa, ghế ăn, đầu giường ngủ, ghế thư giãn,.

 

Hình tường 3D

 

Tường 3D là một trong các mô hình mẫu mã mới siêu “hot” được đầy đủ các vị gia chủ chú trọng. Sở hữu điểm tốt tạo ra điểm thu hút lạ mắt, độc đáo, cảm giác về một môi trường sống phối hợp, an toàn, tự dưng và độc đáo.

Tranh dán tường 3D.

 

Giấy dán tường – một xu hướng “lên ngôi”

Giấy dán tường – một trong những điểm mới lạ để nhấn nhá cho không gian của bạn thêm tươi mới và sống động. Các mảng tường nhàm chán sẽ được thay thế bằng giấy dán tường độc đáo, vừa giúp trang trí cho không gian vừa bảo đảm tối đa cho tường nhà.

 

Sử dụng tối đa diện tích không gian

Dù là có không gian hẹp hay phổ biến, việc tối ưu và tạo sự khoa học cho mỗi không gian luôn là vấn đề rất quan yếu. Có mối quan hệ khắn khít mang phong thủy, quy trình không gian và “nghệ thuật” để tạo nên 1 không gian đẹp, hài hòa và cân đối.

 

 

>> Xem thêm: Chuyên nội thất gỗ nguyên tấm: Bàn ăn gỗ nguyên khối mộc mạc mà sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *