Giải pháp an ninh, tự động cho trường học

1- Hệ thống báo giờ tự động Melody: tự động đỏ chuông (BINH BOONG, RENG RENG, hay dạng bản nhạc) đúng giờ được lập trình theo yêu cầu của trường mình. Có thể phân biệt được 2 kiểu chuông vào/ra khác nhau, và đặc biệt là đảm bảo đúng thời gian học và nghỉ cho thầy và trò.

  • Trung tâm báo giờ Chuông điện
  • Trung tâm báo giờ Chuông điện tử ( kêu dạng bản nhạc)
  • Hệ thống chuông báo giờ tự động sử dụng amply và loa

2- Hệ thống Camera quan sát: Với hệ thống này hiệu trưởng có thể quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dậy và học được tốt hơn. Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh. Những thiết bị này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.

146-truonghoc1

3- Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động: Với hệ thống này mọi cơ sở hạ tầng, vật chất, dụng cụ, thiết bị của nhà trường sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những thiệt hại vô cùng to lớn mà ngọn lửa có thể mang lại. Hệ thống báo cháy với các đầu báo khói, báo nhiêt,…và tủ trung tâm sẽ thông báo cho bảo vệ biết chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bảo vệ phát hiện nguy cơ cháy từ sớm để có thể có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất. Trong trường hợp vì một nguyên nhân nào đó mà bảo vệ không kịp loại trừ để nguy cơ gây cháy chuyển thành đám cháy thì hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp dập đám cháy một cách nhanh nhất mà không cần bất cứ một tác động nào từ bên ngoài

146-truonghoc11

4- Hệ thống báo động chống đột nhập: Bất cứ ngôi trường nào cũng có những phòng chứa các thiết bị, dụng cụ giảng dạy và tài liệu quan trọng. Việc bảo vệ những phòng này là rất cần thiết. Với hệ thống báo động chống đột nhập, bao gồm tủ trung tâm, các đầu bấo hồng ngoại, công tắc từ,… bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Khi có sự đột nhập trái phép bạn sẽ nhận được thông báo của thiết bị qua hệ thống loa kêu hoặc qua điện thoại di động, điện thoại cố định, ngăn chặn sự việc một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: nhaantoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *